‘Bắt nóng‘ nghi can s.át h.ại thiếu nữ 16 tuổi trong rừng cao su

  Sau khi q.uan h.ệ với nạn nhân trong rừng cao su, Chiêu đã dùng da.o s.át h.ại thiếu nữ16 tuổi và lấy nữ trang, điện thoại, xe máy rời khỏi hi.ện tr.ường.

  Chiêu bị bắt giữ Ảnh: Nguyễn Long

  Chiêu bị bắt giữ Ảnh: Nguyễn Long

  Ngày 24.9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp Lê Bảo Chiêu (17 tuổi, ngụ thị trấn Kim Long, H.Châu Đức) để điều tra làm rõ về hành vi gi.ết người, c.ướp tài sản, vì đã nhẫn tâm s.át h.ại thiếu nữ16 tuổi trước đó.

  Theo nguồn tin của Thanh Niên, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác định chính Chiêu là nghi can s.át h.ại em V.T.N.Y (16 tuổi, ngụ H.Châu Đức), sau đó c.ướp tài sản của nạn nhân.

  Hi.ện tr.ường phát hiện th.i th.ể nạn nhân Ảnh: Nguyễn Long

  Hi.ện tr.ường phát hiện th.i th.ể nạn nhânẢnh: Nguyễn Long

  Q.uan h.ệ t.ình d.ục xong, nhẫn tâm s.át h.ại thiếu nữ

  Như Thanh Niên thông tin, khoảng 4 giờ cùng ngày, công nhân cạo mủ cao su phát hiện th.i th.ể một nạn nhân nữ trong tình trạng không có quần, chỉ còn áo trong rừng cao su tại xã Phước Tân, H.Xuyên Mộc. Th.i th.ể đang trong thời kỳ ph.ân h.ủy mạnh.

  Nhận tin báo, các cơ quan công an đã đến khám ngh.iệm h.iện tr.ường, điều tra và xác định nạn nhân là em V.T.N.Y, là nhân viên bán quán cà phê trên địa bàn H.Châu Đức.
  Khoảng 11 giờ 30 ngày 21.9, Y. từ quán cà phê về nhà nghỉ trưa.

  Sau đó, Y. nói với gia đình đi chơi và lấy chiếc xe máy hiệu Winner, màu trắng, BS 72F1 - 421.18 chạy ra khỏi nhà.

  Nguồn tin của Thanh Niên cho biết, sau khi rời khỏi nhà, Y. đi cùng với Chiêu đến rừng cao su xã Phước Tân.

  Tại đây, sau khi q.uan h.ệ t.ình d.ục với Y. xong, Chiêu đã dùng d.ao đ.âm Y. nhiều nh.át làm nạn nhân t.ử vo.ng tại chỗ.

  Sau khi gây án, Chiêu lấy xe máy, nữ trang, điện thoại nạn nhân rời khỏi hi.ện tr.ường.

  Ngày 24.9, sau khi bắt giữ Chiêu, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã tiến hành thu giữ các tang vật là tài sản của nạn nhân liên quan vụ s.át h.ại nh.ẫn tâ.m này.

  create

  Nguyễn Long / thanhnien.vn