Kẻ liên tục h.iếp d.âm con gái trong những c.ơn s.ay lĩnh án 30 năm tù

  Người cha ở Long An liên tục l.ôi con gái mới 10 tuổi ra h.iếp d.âm trong những c.ơn s.ay vừa bị tòa án xử 30 năm tù gi.am.

  TAND tỉnh Long An, vừa mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Hồ Văn Hoàng (47 tuổi, ngụ xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc” về các tội “H.iếp d.âm người dưới 16 tuổi” và “Gi.ao c.ấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi”.

  Vụ án này đã gây ch.ấn độ.ng tại Long An suốt một thời gian dài bởi nạn nhân chính là con gái ruột của bị cáo.

  Theo cáo trạ.ng tr.uy tố, tối ngày 5/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip của bé T. (10 tuổi) kể về việc bị x.âm h.ại t.ình d.ục và “y.êu r.âu x.anh” chính là cha ruột của bé.

  Bé Tr. kể lại sự việc bị cha h.ãm h.ại (hình c.ắt từ clip)

  Theo lời kể của bé gái, suốt thời gian dài em liên tục bị bố ruột H.iếp d.âm. Cứ mỗi lần nh.ậu s.ay, người bố ruột lại lôi em vào phòng, bắt c.ởi hết đồ để x.âm h.ại.

  Theo bé gái này, khi sự việc xảy ra em đã kể cho bà nội nghe nhưng bà nội không nói gì ngoài việc nói em tránh xa người bố. Người mẹ của bé gái biết chuyện cũng chỉ im lặng vì sợ Hoàng đ.ánh đậ.p.

  Sự việc chỉ được biết đến khi chị N. (người hàng xóm) đăng tải clip trên mạng xã hội, từ đó dư luận b.ức x.úc. Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra.

  Tại cơ quan điều tra, Hoàng khai nhận thực hiện hành vi đ.ồi b.ại với con ruột 5 lần. Ngoài ra, ông ta còn d.ụ d.ỗ 2 bé gái 9 tuổi và 13 tuổi cùng xóm đến xâ.m h.ại tì.nh d.ục. Sau vụ việc bé T. được gia đình đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội Long An để học hành, ổn định tinh thần.

  Tại phiên xét xử sơ thẩm, bị cáo Hoàng đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

  Xét thấy, hành vi của bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu tới xã hội, xâ.m p.hạm trực tiếp tới sức khỏe và nhân phẩm của nạn nhân nên sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Hoàng 30 năm tù.

  create

  Thanh Phương / vietnamnet.vn