Lấy vợ sớm, thanh niên 24 tuổi điên cuồng lao vào bếp núc, chăm con cho vợ đi học: ‘Một phút sung sướng mà khổ 2 năm‘

  Lấy vợ sớm vì 'ăn cơm trước kẻng', ông bố trẻ dù ngao ngán nhưng vẫn phải tiếp tục những công việc bếp núc, nội trợ và chăm con hàng ngày.

  'Các ông ạ, tôi khuyên các ông là yêu đương thì cũng nên tìm cho mình một biện pháp an toàn. Đừng để nhỡ phát như tôi bây giờ vất lắm, chỉ vì một phút một sung sướng mà khổ hai năm rồi.

  Vợ tôi bây giờ nó vẫn đang là sinh viên, đợt năm nhất nó lên Hà Nội thi và yêu tôi. Ngày nó đỗ đại học cũng là ngày tôi biết mình được làm cha, có mỗi hai lần thôi mà vợ tôi tôi nhạy quá.

  Về trình bày với ông bà bu ở nhà, ông bà cho cưới ngay. Mừng ra mặt vì quanh xóm tôi mấy cặp lấy nhau đã lâu nhưng chưa có gì.

  Đợt ấy tôi thì đi làm rồi nên không lo, còn vợ tôi thì phải bảo lưu đại học một năm để ở nhà sinh con. Giờ con hơn hai tuổi, đi lớp các thứ được rồi, sáng nào tôi cũng phải dậy từ 6 giờ hơn để chợ búa, mua đồ ăn sáng các thứ.

  Xong xuôi đâu đấy là đưa hai mẹ con đi học, các ông không hiểu cái cảm giác mà ngủ dậy muộn chỉ cần 15 phút thôi là vợ nó chửi ầm cả nhà lên đâu.

  Chưa kể là hôm nào con nó tè dầm các thứ nữa thì ôi hôm ấy cả nhà cùng khai luôn, hai vợ chồng sáng dậy cứ phải gọi là tắm lại từ đầu đến chân.

  Con khóc, vợ chửi, đời thằng đàn ông 24 tuổi nó phong ba bão táp thật sự các ông ạ'.

  Vợ trẻ đến trường sau thời gian bảo lưu để sinh con.

  Vợ trẻ đến trường sau thời gian bảo lưu để sinh con.

  Hết bếp núc lại đến chăm con...

  Hết bếp núc lại đến chăm con...

   

  Tâm sự mỏng của một thanh niên đang được dân mạng chia sẻ, kèm theo đó là những bình luận cay đắng.

  - Cô vợ có vẻ hơi quá đáng nhỉ, làm gì thì làm cũng phải nghĩ cho chồng nữa chứ. Khổ thân chàng trai.

  - Cũng coi như là cái số, vì ham vui không nghĩ đến hậu quả. Vợ còn đi học thì phải ưu tiên chứ sao.

  - Vợ chồng trẻ thì bàn bạc với nhau cùng chăm con, đừng làm hết như thế, sau này vợ nó học xong nó lại bù khú bạn bè bỏ quên chồng con luôn thì khổ.

  Hiện tại, câu chuyện của nam thanh niên làm chồng, làm bố khi chưa sẵn sàng đang nhận được sự chia sẻ của đông đảo thành viên mạng.

  create

  Gừng / Baodatviet.vn