Vụ nam sinh s.át h.ại bạn gái và bạn cùng phòng rồi nh.ảy từ tầng 5 t.ự t.ử: Người thuê trọ á.m ả.nh, sơ tán gấp trong đêm

  Sau vụ á.n khiến 2 nữ sinh cùng nghi ph.ạm Giàng A Dông (SN 1996, trú tại tỉnh Điện Biên) t.ử v.ong, nhiều người thuê trọ tại ngôi nhà 5 tầng trong ngõ 30 phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) đã sợ hãi vội s.ơ t.án.

  Một ngày nay, vụ việc nam thanh niên s.át h.ại bạn gái cũ và bạn cùng nhà trọ rồi nhảy từ tầng 5 xuống đất t.ự t.ử khiến nhiều người dân sống trong trong ngõ 30 phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) bàng hoàng.

  Hiện Cơ quan Công an quận Cầu Giấy vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân. Sau khi cơ quan công an tiến hành khám nghiệm xong t.ử th.i và chuyển thi thể các nạn nhân về bệnh viện E, những người trọ tại khu nhà nạn nhân ở đều đã thu xếp đồ đạc và chuyển khỏi đây.

  Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án.
   

  Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án.

  Tối 16/9, nhiều người dân sinh sống tại phố Nghĩa Đô vẫn bàn tán xôn xao, mọi người đi qua đều nhìn vào ngôi nhà vừa xảy ra á.n m.ạng. Theo ghi nhận một số người còn lại trong ngôi nhà đang dọn đồ chuyển đi nơi khác.

  Theo H. (ở tầng 5 của ngôi nhà), vì quá sợ hãi trước vụ việc nên bằng mọi giá bạn đã nhờ bạn bè đến phụ giúp chuyển đồ đi khỏi ngôi nhà. “Kể cả giờ còn người ở lại thì em cũng không dám ở ngôi nhà này, những gì xảy ra buổi sáng đến giờ vẫn khiến em á.m ả.nh. Em chưa tìm được chỗ ở mới nhưng cũng phải thu dọn đồ đạc đi ngay chứ không dám ngủ qua đêm ở đây”, H. chia sẻ.

  Nhiều người thuê trọ sợ hãi sơ tán gấp sau vụ án.
   

  Nhiều người thuê trọ sợ hãi sơ tán gấp sau vụ án.

  Sống tại tầng 2 của ngôi nhà xảy ra á.n m.ạng, Q., một sinh viên cho biết, sáng 16/9 khi đang ngủ thì nghe tiếng la lớn từ tầng trên. Lúc này Q. dậy thì thấy mọi người hô lớn có người bị gi.ết, ngay sau đó nam sinh này chỉ kịp thấy có người nh.ảy từ tầng trên xuống đất.

  “Một số bạn ở tầng trên khi xuống đến phòng em vẫn còn run, thời điểm xảy ra vụ việc hung thủ cầm con d.ao nh.ọn và rất h.ung d.ữ, mọi người chỉ biết l.a h.ét chứ không dá.m vào can, cứ thấy có người lạ là nam thanh niên kia cầm da.o tr.uy đ.uổi”, Q. cho biết.

  Đến đêm đường dẫn vào khu ngõ vắng ngắt.
   

  Đến đêm đường dẫn vào khu ngõ vắng ngắt.

  Còn anh T. ở khu nhà cho biết, đã từng gặp Dông đến khu trọ chơi. Một số bạn kể lại thì Dông và cô bạn gái từng c.ãi nh.au có lần Dông còn đ.ánh bạn gái trước khi xảy ra á.n m.ạng đau lòng.

  Trước đó, sáng 16/9, một vụ á.n m.ạng đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội, khiến hai nữ sinh trường cao đẳng t.ử vong tại chỗ.

  Bước đầu cơ quan chức năng x.ác định nghi phạm gây án là Giàng A Dông (SN 1996, quê ở Điện Biên). Dông có qua.n h.ệ t.ình cả.m với chị Sùng Thị M.L. (SN 2000, quê tỉnh Điện Biên, tạm trú nhà trọ ở phường Nghĩa Đô để đi học cao đẳng).

  Khoảng 6h45 sáng nay, Dông đến phòng trọ của người yêu và gây ra á.n mạ.ng nghiêm trọng. Ban đầu x.ác định, do Dông và chị Sùng Thị M.L. xảy ra mâu thuẫn nên đối tượng đã dùng d.ao s.át h.ại bạn gái trong nhà vệ sinh. Trong cơn điên loạn, kẻ s.át nh.ân tiếp tục đ.âm chị Ngô Thị X. (SN 2000, quê ở Hải Dương, là bạn ở cùng phòng với chị L.) khiến nạn nhân t.ử v.ong.

  Đối tượng điên cuồng cầm dao đâm vào người tự sát nhưng không chết nên đã bật dậy, đuổi theo tr.uy s.át ba nữ sinh còn lại trong phòng nhưng may mắn cả ba đã kịp bỏ chạy thoát thân.

  Sau khi xuống tay sá.t h.ại người yêu và bạn cùng phòng, đối tượng đã nh.ảy lầu t.ự .tử và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện E. Đến trưa nay, Giàng A Dông đã t.ử vo.ng tại bệnh viện do ch.ấn th.ương qúa nặng.

  create

  Định Nguyễn / saostar.vn