Xuất hiện tại đám cưới người yêu cũ, cô gái lên sân khấu ôm hôn chú rể bỏ mặc cô dâu bên cạnh

  Đứng bên cạnh chứng kiến toàn bộ sự việc, cô dâu cũng không dấu nổi sự sửng sốt, khó chịu.

  "Người ta thường bảo không nên mời người yêu cũ của mình đến đám cưới quả không sai mà. Hôm nay mình chứng kiến một cảnh phải nói là đỉnh.

  Trong khi mọi người đang tất bật chạy bàn để chuẩn bị cho một đám cưới hoành tráng thì tự nhiên cô bé kia lại lao lên sân khấu. Ban đầu mọi người cứ nghĩ đấy là bạn của cô dâu, chắc đi lên đấy để tặng quà cho đôi bạn trẻ.

  Nhưng đấy lại là người yêu cũ của chú rể. Chẳng hiểu cô ta nói với chú rể cái gì mà bây giờ hai người lại ôm hôn nhau thắm thiết đến thế. Bao nhiêu người đứng đấy chứng kiến phải ồ lên vì ngạc nhiên.

  Nhưng chung quy lại chỉ tội cho mỗi cô dâu, bất lực nhìn bọn họ tình tứ với nhau. Mà cũng không hiểu ông chú rể nghĩ cái gì nữa không biết. Chuyện cũ đã qua rồi thì cho qua đi còn lưu luyến làm gì.

  Mình có hỏi dò mọi người xung quanh thì thấy bảo hai người này trước là một cặp 'ngưu lang chức nữ'. Vì bố mẹ chú rể đánh bài thua lỗ nên mới ép con trai mình lấy cô dâu bây giờ (tức con gái chủ nợ) để trả nợ.

  Bây giờ thì xác định rồi. Nhìn mặt cô dâu thế kia thì biết kết quả thế nào rồi đấy".

  Hình ảnh khó chấp nhận trên sân khấu tiệc cưới.

  Đây là một câu chuyện đang được chia sẻ trên mạng xã hội trong ngày hôm nay. Cô dâu chú rể đang trên sân khấu thì một cô gái xuất hiện ôm hôn chú rể. Cả hai thoải mái bày tỏ tình cảm bất chấp cô dâu đứng bên cùng hàng trăm quan khách bên dưới. Đúng là tình cảnh khó tả.

  Nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc khi nhìn những hình ảnh trên. Chú rể cũng thật tệ, đã chấp nhận đám cưới nhưng cuối cùng lại có hành động không chấp nhận được trên sân khấu. Số khác cho rằng, cũng tại bố mẹ chú rể nên cơ sự mới xảy ra.

  Tuy vậy, nhiều dân mạng lại nghĩ đây là cảnh quay phim chứ thực tế như thế thì quá mức bi đát.