Chê bạn gái béo quá đừng ăn kem nữa, chàng trai bị người yêu dùng kéo đâm 4 nhát tử vong

  Chỉ vì không đáp ứng yêu cầu của bạn gái, cộng thêm chê bai ngoại hình của người yêu khiến chàng trai t ử v ong ngay sau khi được đưa đến bệnh viện.

  Ngày 14/8 vừa qua, ở thành phố Hải Thương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, một cô gái trẻ đã dùng k éo đâ m t ử von g người yêu bằng 4 nhát chí mạng. Không lâu sau đó, lực lượng cảnh sát đã lập tức có mặt để đưa chàng trai tới bệnh viện cấp cứu. 

  Qua điều tra sơ bộ, phía cảnh sát cho biết nguyên nhân xảy ra vụ án là vì chàng trai đã lỡ miệng chê người yêu béo, đồng thời khuyên cô đừng ăn nhiều nữa. Nghe xong câu nói đầy tính sát thương này, cô gái đã dùng da o tấn công liên tục vào bạn trai. Cuối cùng, anh chàng này đã không qua khỏi và t ử vo ng ngay sau khi được đưa tới bệnh viện.

  Hiện trường vụ án xảy ra ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

  Hiện trường vụ án xảy ra ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

   

  Theo tờ IfengKKNews cho biết, cả hai mới đang ở độ tuổi 20, nạn nhân là một chàng trai họ Trương. Được biết, vào thời điểm trước khi xảy ra vụ án, cô gái đã đòi người yêu mua kem cho ăn, nhưng chàng trai lại trả lời phũ phàng rằng: "Em béo như vậy mà còn muốn ăn kem à!". Nghe xong cô gái cảm thấy vô cùng tức giận, vội đi đến cửa hàng gần đó mua một cây ké o để s át h ại chính người yêu của mình.

  Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, cư dân mạng nước này đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thương xót với anh chàng xấu số này: 

  - Chỉ vì không mua cho cây kem mà đâm người ta c hết, các người muốn chúng tôi phải làm sao đây?

  - Chắc là cô ấy cũng nhịn lâu lắm rồi.

  - Béo thì béo chứ sao, tôi cũng béo nhưng tự tin thì đầy người. Sao lại có thể chỉ vì một câu nói mà sát hại bạn trai như vậy chứ?

  (Nguồn: Weibo, ETToday)