Cậu bé lớp 4 ở Bạc Liêu bỗng nổi rần rần MXH vì có gương mặt “mông lung” giống hệt camera toàn lỗ của iPhone 11

  Nghe thì sai sai nhưng nhìn lại hợp lý lắm các bác ạ!

  Thế hệ iPhone 11 ra mắt hôm nay đã khiến dân tình bàn tán xôn xao trên MXH với đủ ý kiến khen chê rôm rả. Nếu như ở các phiên bản trước, sự biến mất của jack tai nghe 3.5 và Airpod gây xôn xao thì ở phiên bản này, đến lượt cụm camera 3 ống kính to đùng ngã ngửa vừa trình làng đã nhận ngay một rổ ảnh chế từ cư dân mạng.

  Chưa dừng lại ở đó, dân tình còn phát hiện ra rằng hoá ra cụm camera với ống kính to đùng này được lấy cảm hứng từ... một cậu bé người Việt Nam. Bức ảnh so sánh giữa cụm camera và gương mặt của cậu bé này khiến dân tình té ngửa vì giống lắm đấy chứ đùa à! Nghe thì sai sai nhưng lại hợp lý quá đi ấy chứ.

  Nhìn sai sai nhưng lại rất hợp lý

  Nhìn sai sai nhưng lại rất hợp lý

  Được biết, "cậu bé camera iPhone 11" có tên là Minh Triết. Minh Triết hiện đang là học sinh lớp 4 tại trường tiểu học Lê Văn Tám (Bạc Liêu). Cậu bé chia sẻ: "Em thấy trên tivi giới thiệu điện thoại mới đó. Càng nhìn càng giống mặt em. Bố mẹ với ông bà cũng bảo giống nữa nên em mới ghép ảnh so sánh rồi đăng Facebook, ai dè mọi người lại thích thú như vậy".

  Ngôi sao MXH chỉ mới học lớp 4 thôi!

  Ngôi sao MXH chỉ mới học lớp 4 thôi!

  Trước khi khiến dân mạng thích thú với nickname rất thú vị này, Minh Triết đã là một ngôi sao nhí trên MXH với hơn 35k người theo dõi. Những đoạn clip ngắn Minh Triết chia sẻ về những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống của mình, chuyện trường lớp hay gia đình đều viral vì quá đáng yêu. Khuôn mặt nom hài hước cùng giọng nói siêu tỉnh trong bất cứ chuyện gì của Minh Triết khiến những người dù đang mệt mỏi hay cau có cũng phải bật cười liền ngay và lập tức. Cậu bé cũng rất hay mang ảnh mình ra chế cháo đề "mua vui" cho mọi người.

  Tự mang bản thân ra mua vui cho mọi người

  Tự mang bản thân ra mua vui cho mọi người

   

  Siêu cưng

  Siêu cưng

   

  Cậu bé lớp 4 ở Bạc Liêu bỗng nổi rần rần MXH vì có gương mặt “mông lung” giống hệt camera toàn lỗ của iPhone 11 - Ảnh 5.

  Cậu bé lớp 4 ở Bạc Liêu bỗng nổi rần rần MXH vì có gương mặt “mông lung” giống hệt camera toàn lỗ của iPhone 11 - Ảnh 5.

  Minh Triết cho biết cậu bé được bố mẹ cho dùng Facebook như một cuốn nhật kí ghi lại những kỉ niệm mỗi ngày. Sau khi được biết đến, cậu bé rất vui và muốn chia sẻ nhiều hơn về những điều thú vị trong cuộc sống của mình. Minh Triết chia sẻ mình thích ăn pizza, học toán và cả chơi game.

  create

  SUPER J / HELINO