Cháy quán cà phê lan sang kho chứa hàng, ước tính thiệt hại trên 3 tỉ đồng

  Một quán cà phê và một kho chứa hàng đã bị lửa thiêu rụi lúc rạng sáng, ước tính thiệt hại lên đến hơn 3 tỉ đồng.

  Đến 7h sáng 1/8, công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vẫn đang lấy lời khai nhân chứng, để điều tra nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ h oả hoạn khiến 1 quán cà phê và 1 kho hàng sát bên bị thiêu rụi với ước tính thiệt hại lên đến hơn 3 tỉ đồng.

  Quán cà phê bị thiêu rụi.

  Quán cà phê bị thiêu rụi.

  Trước đó, vào khoảng 2h sáng cùng ngày, khi người dân đang ngủ say giấc thì thấy sức nóng bốc ra dữ dội. Mọi người dậy kiểm tra thì thấy lửa bắt đầu bốc c háy từ quán cà phê 86 trên đường DA7, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

  Công an TX.Thuận An có mặt khám nghiệm hiện trường.

  Công an TX.Thuận An có mặt khám nghiệm hiện trường.

  Người dân nhanh chóng thông báo cho đội PCCC thị xã Thuận An đến để dập lửa. Do ngọn lửa bùng phát dữ dội nên đã lan sang một kho hàng kế bên.

  Lực lượng chức năng đã điều khoảng 6 xe chữa c háy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Sau gần 2h nỗ lực khống chế thì ngọn lửa đã được dập tắt.

  Thiệt hại của vụ cháy ước tính lên đến hơn 3 tỉ đồng.

  Thiệt hại của vụ cháy ước tính lên đến hơn 3 tỉ đồng.

  Mặc dù vụ h oả hoạn không gây t hương vong về người nhưng khiến quán cà phê bị thiêu rụi. Kho hàng kế bên bị thiêu rụi một ô tô du lịch, 1 xe nâng và toàn bộ hàng hoá bên trong. Mái của kho hàng bị đổ sập một phần. Theo chủ kho hàng và chủ quán cà phê, ước tính thiệt hại do vụ c háy gây ra trên 3 tỉ đồng.

  Hiện nguyên nhân vụ h oả hoạn đang được công an thị xã Thuận An tiếp tục điều tra làm rõ.

  create

  Yến Nhi / Trí Thức Trẻ