Chê người yêu đen, chàng sinh viên bị ‘ăn vả‘ ngay giữa quán cà phê đông người

  Nếu muốn biết phụ nữ dễ nổi cơn thịnh nộ thế nào thì... hãy thử đụng vào những khuyết điểm về ngoại hình của họ.

  Loading...

  Mới đây, một chàng trai 'vừa đáng thương vừa đáng tội' đã trở thành tâm điểm MXH sau khi ăn trọn 'cú vả' của bạn gái ngay tại quán cà phê đông người. Và nguyên nhân là do anh chê người yêu mình... đen.

  Một giây trước khi xảy ra

  Một giây trước khi xảy ra thảm họa, couple con mặn nồng so da tay với nhau

  Nguyên văn câu chuyện được tài khoản Tú Lưu đăng tải lên một diễn đàn MXH như sau:

  'Sáng nay công ty em phun thuốc muỗi nên em phải chạy xuống đây để tránh nạn. Đang ngồi ngâm nhi tách cà phê thì đôi bạn trẻ này đến. Nhìn mặt cũng non nớt em đoán chắc là sinh viên năm 2, năm 3 gì đấy.

  Ngồi được một lúc thì anh bạn kia mới dơ tay ra để đọ độ trắng với cô bạn gái. Mà con gái thì kiêng kỵ nhất hai từ 'đen' và 'béo' vậy mà ông bạn kia lại thẳng tính nói toẹt ra luôn là: 'Sao em đen thế, anh đi ngoài đường suốt cho em còn đen hơn cả anh'.

  Thế là cô bạn mới đứng dậy vả cho anh kia mấy cái rồi tức tốc bỏ về. Mình và mọi người ở đấy bàng hoàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra luôn. Mà cũng phải nói anh bạn kia dại, tự nhiên lại đi chê người yêu đen trước mặt bao nhiêu người như thế thì đứa con gái nào chẳng tức. Bị ăn vả cũng đáng lắm'.

  Những cú vả

  Những cú vả gi ết chế t tình yêu sau lời chê bai kém duyên từ anh người yêu

  Cô gái ngay sau đó cũng giận dỗi bỏ về

  Cô gái ngay sau đó cũng giận dỗi bỏ về

  Câu chuyện sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, và chẳng có ai trong hai nhân vật chính có cách cư xử nhận được sự đồng tình. Một số cư dân mạng bình luận:

  'Không có cái ngu nào bằng cái ngu này, hi vọng sau đợt này thanh niên sẽ khôn ra'.

  'Với con trai da đen trắng chẳng là gì, nhưng với con gái, đó là sự nhạy cảm vô cùng lớn. Đen thật mà nói ra sẽ khiến người ta buồn thì nói làm gì?'.

  'Bạn nữ cũng dữ dằn quá, táng bạn trai giữa chỗ đông người thế kia quê lắm luôn'.

  'Chia tay cái chắc luôn, một người nói chuyện vô duyên, một người nóng nảy, không biết giữ thể diện cho người yêu'.

  Bản thân ai cũng có điểm chưa hoàn hảo, yêu người nào cũng đồng nghĩa với chấp nhận điểm chưa hoàn hảo đó, và bản thân mỗi người cũng nên tự làm quen với những khuyết điểm của mình. Như vậy, sẽ không còn nhiều những lời nói gây tổn thương nhau và cũng sẽ có những cách cư xử hòa nhã, chững chạc hơn, chứ chẳng để cho cả hai cùng 'xấu mặt' thế này!

  create

  Key / Baodatviet.vn

  Loading...
  Loading...