Dẫn đồng bọn vác gậy gộc, mã tấu xông vào dãy trọ ch.ém gục em họ

  Do mâu thuẫn, Tùng dẫn một nhóm thanh niên mang h.ung kh.í lao vào dãy trọ, ch.ém gục em họ ở Bình Dương.

  Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương chiều nay cho biết, đang điều tra vụ việc một nhóm thanh niên mang d.ao, gậy gộc lao vào dãy trọ ch.ém người gây th.ương tích. Đồng thời cơ quan công an cũng đang vận động các đối tượng ra đầu thú.

  Nhóm thanh niên ch.ém gục đối thủ tại dãy trọ

  Nhóm thanh niên ch.ém gục đối thủ tại dãy trọ

  Sự việc xảy ra vào chiều qua tại một dãy trọ thuộc phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên khiến cả dãy trọ n.áo l.oạn, nhiều người ho.ảng l.oạn phải bỏ chạy. Toàn bộ sự việc được camera an ninh của dãy trọ ghi lại.

  Theo nội dung đoạn clip, khoảng 16h40 ngày 4/8, trong lúc một thanh niên đang ngồi trước hành lang dãy trọ tại khu phố Tân Long thì bị một nhóm người mang theo d.ao, m.ã t.ấu, gậy gộc lao vào h.ành h.ung. Khi nạn nhân ch.ống c.ự thì bị nhóm này ch.ém nhiều nh.át vào người, dùng gậy đ.ánh vào đầu khiến nạn nhân gục xuống đất, bất tỉnh.

  Chứng kiến sự việc, một số người trong dãy trọ chạy ra can ngăn thì bị nhóm này đuổi ch.ém phải bỏ chạy vào bên trong.

  Qua xác minh, công an thị xã xác định, do có mâu thuẫn trong gia đình nên đối tượng Huỳnh Thanh Tùng (SN 1998, quê Sóc Trăng, tạm trú TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cùng một số đối tượng khác (chưa rõ nhân thân lai lịch) dùng d.ao tự chế, gậy gộc lao vào phòng trọ của anh Lê Văn L (SN 1993, quê Kiên Giang, là anh em họ hàng với Tùng, tạm trú phường Tân Hiệp) để giải quyết.

  Khi vào đây, nhóm này xông vào ch.ém, đ.ánh tới tấp anh L. Nạn nhân ch.ống c.ự lại thì bị nhóm này tiếp tục ch.ém gục xuống đất.

  Sau khi gây á.n, các đối tượng rời khỏi h.iện tr.ường. Riêng nạn nhân L được đưa cấp cứu sau đó trong tình trạng ch.ấn th.ương nặng, hiện đang cấp cứu tại BV Chợ Rẫy TP.HCM.

  Lực lượng chức năng sau đó khám ngh.iệm hi.ện trư.ờng, lấy lời khai các nhân chứng. Hiện các đối tượng đã bỏ trốn về địa phương, cơ quan công an đang vận động ra đầu thú để điều tra về hành vi cố ý gây th.ương tí.ch.

  create

  Minh Tâm / vietnamnet.vn