“Lếu lều” tại Vincom Hạ Long, cặp đôi bị ghi lại cận cảnh quá trình “hành sự”

  Clip ghi lại cận cảnh tại một toilet ở Vincom Hạ Long khiến CĐM không khỏi đỏ mặt.

  Vào chiều qua, cùng với làn khói moto khiến CĐM dậy sóng thì cũng có một clip khác khiến nhiều người bỗng dưng tối cổ.

  Được biết, địa điểm mà đoạn clip trên quay lại, được cho là ở một toilet thuộc Vincom Hạ Long. Cặp đôi trên đã có hành động “lếu lều” vô cùng bạo ngay trong khu vực này.

   

   

  Không rõ vì sao người quay clip có thể biết được sự tình đang diễn ra và bật camera để ghi lại toàn bộ cảnh tượng bên trong. Thậm chí clip ghi cận cảnh với chất lượng hình ảnh khiến nhiều người đỏ mặt.

   

  Đoạn clip đang được lan truyền rộng rãi trên MXH (Ảnh: Chụp màn hình).

   

  Thậm chí, ngay sau khi xong xuôi, hình ảnh cặp đôi này cũng đã được chụp lại và đăng tải trên MXH. Ngay sau đó, những hình ảnh chế về vụ việc cũng đã xuất hiện tràn lan trên Facebook cùng những dòng chữ “Bộ đồ hot nhất hôm nay”, “cặp đôi hot nhất hôm nay”, “Sáng nhất Vincom Hạ Long hôm nay”…

   

  Ngay sau khi đăng tải, những bài đăng này ngay lập tức thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng tò mò về hình ảnh cũng như đoạn clip trên.

   

  Nhiều người bắt đầu “cầu cứu” tới những chiếc link từ thiện.

   

  Nhưng với tốc độ săn tin nhanh chóng, dần dần CĐM cũng hiểu ra vấn đề.

   

  Thậm chí nhiều người còn đang truy tìm Facebook của cặp đôi nhân vật chính?!

   

  Hiện chưa rõ vụ việc đang “xoay chuyển” như thế nào nhưng hành vi bật máy quay khi chưa được đồng ý và đăng tải lên các trang MXH sẽ “ăn phạt mạnh” nếu để lại hậu quả. Ông nào tung clip lên cứ liều liệu đó!

   

  create

  thinghe.com

  Nguồn: https://www.thinghe.com/leu-leu-tai-vincom-ha-long-cap-doi-bi-ghi-lai-can-canh-qua-trinh-hanh-su-16010.html?site=dhhh&fbclid=IwAR12rz7_IPdemk3ukgPwOuFJHzORRBLpwC-fSPfNEXm_GQS3mO_bmf-MzU0