Người đàn ông ghen tuông, cầm dao chém nhân tình

  Phước phát hiện nhân tình cùng với người đàn ông khác ở trong phòng nên ghen tuông, cầm dao xông vào chém tới tấp.

  Ngày 29/6, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Tấn Phước (52 tuổi, ngụ quận Bình Thủy, TP Cần Thơ), điều tra về tội Cố ý gây thương tích.

  Theo cảnh sát, năm 2018, Phước và bà N.N.G. (42 tuổi, ngụ xã Tân Lược, huyện Bình Tân), chung sống như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn.

   

  Phước bị cảnh sát khởi tố, bắt tạm giam. Ảnh: Công an Vĩnh Long.

  Đến tháng 10/2019, cả hai thường xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc. Bà G. chủ động chia tay với Phước, vì ông ta hay ghen tuông. Bà G. sau đó quen biết và nảy sinh tình cảm với Nguyễn Tấn Bình (36 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Bình Tân).

  Tối 30/4, Phước chạy xe đến nhà thì thấy nhân tình cũ đang ở trong phòng với người đàn ông khác. Phước đã lấy con dao xông vào chém nhiều nhát vào đầu, tay, chân của hai người, gây thương tích.

  Theo kết quả giám định, ông Bình có tỷ lệ thương tích 58%, còn bà G. là 7%. Sau khi củng có hồ sơ, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phước. Theo cảnh sát, Phước có 3 tiền án về tội Trộm cắp và Cướp giật tài sản.

  create

  Minh Anh / zingnews.vn

  Nguồn: https://zingnews.vn/nguoi-dan-ong-ghen-tuong-cam-dao-chem-nhan-tinh-post1101023.html