Người mẹ ngất xỉu khi nhìn thấy t.hi t.hể con gái bên cạnh chồng sắp cưới đang bị thương

  Khi bà Thủy về tới nhà thì hoảng hốt phát hiện con gái mình và chồng sắp cưới nằm b.ất động, bên cạnh có sợi dây, con dao và vũng máu. Bà Thủy chỉ kịp la lên rồi ngất xỉu…

  Loading...

  Đến 20h30 tối 26/9, lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng đau lòng xảy ra trên địa bàn phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng).

  Nhiều người bàng hoàng trước vụ việc đau lòng...
   

  Nhiều người bàng hoàng trước vụ việc đau lòng...

  Thông tin ban đầu, tối cùng ngày, tại ngôi nhà số 896/02 đường Trường Chinh (phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) xảy ra vụ án mạng kinh hoàng. Vào khoảng 18 giờ 30, khi bà Thủy về đến nhà thì hoảng hốt phát hiện con gái mình và chồng sắp cưới nằm bất động, bên cạnh là một sợi dây, con dao và vũng máu đã đông.

  Bà Thủy chỉ kịp la lên cho hàng xóm biết rồi ngất xỉu. Nghe tiếng hô hoán, hàng xóm qua kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên còn sống nên đã đưa đi bệnh viện cấp cứu.

  Lực lượng công an có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
   

  Lực lượng công an có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

  Nam thanh niên được xác định là Nguyễn Viết Q. (25 tuổi, quê Nghệ An) bị thương ở vùng bụng và đứt mạch máu ở tay. Cô gái tử vong là Nguyễn Thị Phương Th. Khám nghiệm hiện trường cho thấy, nạn nhân nữ có một vết bầm ở cổ.

  Được biết, Th. và Q. chuẩn bị làm đám cưới thì chuyện đau lòng nói trên xảy ra.

  create

  Phúc An / toquoc.vn

  Loading...
  Loading...