Hotgirl Trâm Anh c ắt tóc, đăng ảnh xin lỗi mẹ vì ‘tất cả mọi thứ‘

  Trâm Anh đăng ảnh chụp hai mẹ con lên Instagram kèm theo dòng chú thích: 'Mom. I just want to say I’m sorry for everything.... (tạm dịch: Mẹ. Con chỉ muốn nói là con xin lỗi vì tất cả mọi thứ)).

  Cách đây không lâu, 'Hotgirl World Cup' Trâm Anh (SN 1995) từng gây xôn xao dư luận khi thể hiện động thái 'comeback' sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì scandal lộ clip se x. Người đẹp SN 1995 đã thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa trên Facebook và đăng một bức hình 'so deep' lên Instagram.

  Hotgirl World Cup Trâm Anh

   

  Hành động này của Trâm Anh đã khiến dân tình đồn đoán về sự trở lại mạnh mẽ của cô nhưng hotgirl 9X lại tiếp tục 'lui về ở ẩn'.

  Thế nhưng mới đây (19/8), nàng hotgirl SN 1995 đã bất ngờ lên tiếng xin lỗi mẹ trên Instagram cá nhân bằng cách đăng ảnh chụp hai mẹ con kèm dòng captions: 'Mom. I just want to say I'm sorry for everything.... (tạm dịch: Mẹ. Con chỉ muốn nói là con xin lỗi vì tất cả mọi thứ)).

  Trâm Anh đăng ảnh xin lỗi mẹ trên Instagram cá nhân

  Trâm Anh đăng ảnh xin lỗi mẹ trên Instagram cá nhân

  Nhiều người nhận ra hotgirl 9X đã c ắt tóc

  Nhiều người nhận ra hotgirl 9X đã c ắt tóc

  Xem ảnh, nhiều người nhanh chóng nhận ra hotgirl 9X đã cắ t tóc. Mái tóc mới của Trâm Anh hiện tại đã ngắn tới cằm thay vì dài chạm vai như ngày trước. cắ t tóc vốn là một hành động làm đẹp bình thường nhưng ở tình trạng của Trâm Anh hiện giờ thì nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng 'Phải chăng người đẹp này cắ t tóc là do khủng hoảng trước scandal lộ clip nóng?'.

  Bên cạnh đó, hotgirl 9X còn cập nhật ảnh đại diện trên Instagram bằng một bức hình ngửa mặt lên trời trông khá suy tư, trầm lắng.

  'Cô ấy vẫn chưa vượt qua được cú sốc này ư?'; 'Trâm Anh tiếp tục 'comeback' à?', 'Tội nghiệp... Hãy bỏ qua quá khứ và tha thứ cho cô ấy đi',… là một số bình luận của dân mạng gửi tới Trâm Anh khi chứng kiến động thái mới nhất của hotgirl này.

  create

  Khánh Linh / Baodatviet.vn