Trên đường truy bắt nghi phạm, chú rể vừa chụp ảnh cưới với người yêu 9 năm t ử vo ng thư ơng tâm

  Anh Tiết Định Nhạc và bạn gái có tình yêu kéo dài 9 năm, cả hai mới chụp ảnh cưới và dự định sang năm sẽ tổ chức hôn lễ.

  Anh Tiết Định Nhạc (31 tuổi) chức vụ cảnh sát, công tác tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Anh Nhạc và bạn gái có tình yêu kéo dài 9 năm, cả hai mới chụp ảnh cưới và dự định sang năm sẽ tổ chức hôn lễ.

   

  Vào ngày 28/8. Bi kịch bất ngờ ập đến khi anh đang làm nhiệm vụ truy đu ổi một tài xế sa y rư ợu. Trong lúc theo đuổi nghi phạm, anh đã đ âm vào dải phân cách và rơi vào tình trạng hôn mê sâu.

  Đồng nghiệp ngay lập tức tiến hành hồi sức tim phổi cho anh và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Cathay General Hospital Sijhih Branch. Mặc dù được y bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng tinh trạng thư ơng tích của anh rất nghiêm trọng và không qua khỏi.

  Những hình ảnh đ au th ương tại hiện trường

  Những hình ảnh đ au th ương tại hiện trường

  Ngay khi nhận được hung tin, bố mẹ của anh đã bắt chuyến xe từ huyện Chương Hóa thẳng tiến Tân Bắc để gặp con. Cả gia đình bố mẹ cô dâu đều có mặt tại bệnh viện. Cô dâu sắp cưới của anh rơi vào tình trạng suy sụp tinh thần và khóc ngất vì không thể chấp nhận được nỗi đa u quá lớn.

  Khi câu chuyện của anh Tiết Định Nhạc được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ lòng tiếc thương sâu sắc và san sẻ nỗi đau quá lớn đến gia đình.

  - Đ au lòng quá, t ử thần đã cướ p đi sinh mạng của anh. Chia buồn với gia đình nạn nhân và gia đình cô dâu.

  - Người vợ sắp cưới của anh đang đa u khổ lắm, làm sao cô ấy có thể sống tiếp bây giờ?

  - Người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, nỗi đ au của người ở lại là quá lớn.

  Bi kịch của anh Tiết Định Nhạc khiến nhiều người thổn thức và tiếc nuối cho cuộc tình 9 năm dang dở với bạn gái. Có lẽ phải rất lâu sau bạn gái của anh mới có thể nguôi ngoai vết thương lòng và mở lòng đón nhận một tình yêu mới.

  create

  Tú Uyên / Baodatviet.vn