‘Bạn gái tin đồn‘ lần đầu lên tiếng về chuyện yêu Quang Hải: Đừng chờ tin vui!

  Trên trang cá nhân, Thảo Mi đã ngầm nói về mối quan hệ của mình và Quang Hải. Theo chia sẻ, có thể hiểu rằng, mối quan hệ giữa Thảo Mi và Quang Hải không như lời đồn đoán những ngày qua.

  Chuyện tình Quang Hải - Nhật Lê đang nhận được sự chú ý của đông đảo thành viên mạng những ngày qua. Ngoài thông tin cặp đôi chia tay thì việc Quang Hải dính nghi án có người mới sau đó không lâu càng khiến fans tò mò.

  Bạn gái tin đồn của Quang Hải gợi cảm không kém gì Nhật Lê.

  Nguyễn Thảo Mi là cô gái được Quang Hải thường xuyên 'thả tim' trên Instagram, cũng là 'người yêu tin đồn' của cầu thủ này sau khi chia tay Nhật Lê. Theo tìm hiểu, Thảo Mi sinh năm 1995, hiện đang sống và làm việc tại Sài Gòn.

  Ngoại hình ưa nhìn của Thảo Mi.

  Ngoại hình ưa nhìn của Thảo Mi.

  Trước tin đồn có người mới, Quang Hải chia sẻ: 'Việc Hải like hay thả tim ảnh của một ai đó là điều hết sức bình thường. Đặc biệt đó lại là những người bạn của Hải thì lại càng bình thường. Hải mong mọi người hãy hiểu đúng sự việc, tránh làm ảnh hưởng đến người khác'.

  Quang Hải cũng khéo léo lảng tránh chuyện chia tay với Nhật Lê và muốn dành toàn bộ thời gian này cho việc thi đấu.

   

  Không khẳng định cũng không phủ nhận, Quang Hải khéo léo né tránh những câu hỏi liên quan đến Nhật Lê.

  Không khẳng định cũng không phủ nhận, Quang Hải khéo léo né tránh những câu hỏi liên quan đến Nhật Lê.

  Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thảo Mi - 'bạn gái tin đồn' của Quang Hải đã chính thức chia sẻ về mối quan hệ của 2 người.

  Trong phần trò chuyện với một người bạn, Thảo Mi nói rằng, cô có thấy những thông tin về mình và Quang Hải trên các mặt báo. Tuy nhiên, cũng như Quang Hải, 'hot girl Sài thành' khẳng định: 'Like hay thả tim thì bình thường mà đúng không ạ?'.

  Khi người bạn của Thảo Mi bình luận: 'Anh chờ tin vui' thì ngay lập tức, cô gái đáp trả:'Tin vui gì mà anh chờ vậy?'.

   

  Theo Thảo Mi, giữa cô và Quang Hải không như những gì mọi người đang đồn đoán.

  Theo Thảo Mi, giữa cô và Quang Hải không như những gì mọi người đang đồn đoán.

   

  Vậy là sau một thời gian im lặng, Thảo Mi cũng chính thức lên tiếng nói về mối quan hệ của mình và Quang Hải. Dù câu trả lời có thật lòng hay không thì một sự thật mà ai cũng thấy, đó là cuộc sống của cả 3 bên (Quang Hải, Nhật Lê và Thảo Mi) đã có những xáo trộn nhất định trong những ngày qua.

  create

  Gừng / Baodatviet.vn