HLV Park Hang-seo đón niềm vui bất ngờ trong ngày đầu trở lại sân tập với ĐTVN

  Văn Hậu, Trọng Hoàng hay Đức Huy vẫn có thể ra sân tập cùng các đồng đội chiều nay, 27/8.

  Trong danh sách gọi lên tuyển lần này, HLV Park Hang-seo vẫn điền tên các cầu thủ đang gặp chấn thương như Đình Trọng, Văn Đức, Văn Hậu, Trọng Hoàng và Đức Huy. Những vị trí của các cầu thủ này đều rất quan trọng và cần thiết đối với chiến thuật của ông thầy người Hàn Quốc. Khá tiện lợi là người đang điều trị cho Văn Đức, Đình Trọng hay Văn Hậu ở VPF, bác sĩ Choi cũng lên tuyển.

   

  Sự xuất hiện của các cầu thủ đang gặp chấn thương như Văn Hậu, Trọng Hoàng hay Đức Huy đã mang lại không khí rất tốt cho đoàn quân áo đỏ. Có thể chấn thương của các cầu thủ này sẽ bình phục sớm hơn so với dự kiến. Riêng Văn Đức và Đình Trọng vắng mặt, tập riêng tại phòng điều trị.

   

  Buổi tập vui vẻ và sôi nổi khi các cầu thủ hào hứng trở lại dưới tay thầy Park. Nguyễn Phong Hồng Duy gây ấn tượng với người hâm mộ bởi mái tóc đúng chuẩn “Pinky” mới nhuộm của mình.

   

  Cũng tối ngày 27/8, Hà Nội FC lần đầu tiên đặt chân vào chung kết AFC Cup, khi xuất sắc đánh bại Altyn Asyr với tỉ số 5-4 sau cả hai lượt trận. Các cầu thủ Hà Nội FC sẽ hội quân cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam vào ngày 29/7 sắp tới.

   

  create

  Thu Trang (Ảnh: Thu Trang, Tú Anh) / Trí Thức Trẻ