Clip: Nghi vấn cha dượng bóp cổ, đập đầu con gái của vợ vào tường khiến nhiều người phẫn nộ

  Trong lúc đang nói chuyện với bé gái khoảng 2 -3 tuổi, người đàn ông bất ngờ tát vào mặt bé gái khiến em té ngã. Chưa dừng lại, người này tiếp tục bóp cổ bé, dí xuống sàn rồi sau đó nhấc lên ép bé vào tường. Hành động này lặp đi lặp lại khiến nhiều người phẫn nộ.

  Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về một vụ bạo hành trẻ, ngược đãi em khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

  Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ, trong một căn phòng trọ, một người đàn ông đang ngồi dưới sàn nói chuyện với một bé gái khoảng 2-3 tuổi. 


  "Khi bạn nhìn thấy cảnh này thì bạn nghĩ sao? Khi con của mình cũng đang rơi vào cảnh tượng như thế này? Cha dượng đánh con riêng của vợ tại khu vực Trường tiểu học Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM, ngay đầu hẻm 252/11. Nhờ cộng đồng mạng cứu bé với", người chia sẻ clip trên MXH viết.

  Theo đoạn clip ghi lại, trong lúc đang nói chuyện với bé gái, người đàn ông bất ngờ tát vào mặt bé khiến em té ngã. Chưa dừng lại, người đàn ông này tiếp tục bóp lấy cổ bé, dí xuống sàn rồi sau đó nhấc lên ép bé vào tường.

  Khoảng 10 giây sau, thấy bé gái không thể chống cự người đàn ông mới thả bé xuống.

  Chưa dừng lại, sau khi thả bé xuống, người đàn ông lại tiếp tục nắm tóc bé đập đầu bé vào tường, thậm chí còn nghe thấy tiếng va đầu của bé vào tường khiến nhiều người không khỏi xót xa. 


  Bé gái bị đánh, bóp cổ... Ảnh cắt từ clip
  Đáng chú ý, trong căn phòng còn có 1 người phụ nữ khác, nhưng người phụ nữ này không hề có hành động nào ngăn cản người đàn ông bạo hành bé gái, chỉ ngồi bên cạnh im lặng. 

  Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Hành động của người đàn ông đối với bé gái khiến người xem clip không khỏi bất ngờ, phẫn nộ. Rất nhiều người đòi truy tìm ra danh tính người đàn ông này để dạy cho anh ta "một bài học", đồng thời giải cứu bé gái trước sự bạo hành tàn nhẫn nói trên. 

  Được biết, ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH và được chia sẻ rộng rãi, lãnh đạo phường Hiệp Tân (quận Tân Phú, TP.HCM) đã nắm được thông tin sự việc. Hiện, đơn vị đang tiến hành xác minh, làm rõ và xử lý vụ việc. 

  create

  Yến Nguyễn / saostar.vn

  Nguồn: https://saostar.vn/xa-hoi/clip-nghi-cha-duong-bop-co-dap-dau-con-gai-cua-vo-vao-tuong-20200629224122102.html