Sản phụ nhiễm Covid-19 chuyển dạ trên quốc lộ 1A, cảnh sát dùng xe đặc chủng đưa đến bệnh viện

  Sản phụ cùng gia đình trên đường từ Bình Dương về Nghệ An đã chuyển dạ khi đến Quảng Ngãi và may mắn được lực lượng CSGT đưa đến bệnh viện kịp thời.

  Xe ô tô đặc chủng đưa sản phụ đến bệnh viện an toàn

  Ngày 12/8, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa giúp đỡ đưa 1 sản phụ đang chuyển dạ trên quốc lộ 1A đoạn qua thị xã Đức Phổ đến bệnh viện Đặng Thuỳ Trâm (thị xã Đức Phổ) an toàn.

  Trước đó vào trưa cùng ngày, tổ tuần tra kiểm soát của Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi trong lúc làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A phát hiện 1 chiếc xe máy với đồ đạc lỉnh kỉnh nhưng không có người. Tiến hành kiểm tra, các chiến sĩ CSGT phát hiện cách đó không xa 1 sản phụ đang có dấu hiệu chuyển dạ. Chồng và con trai sản phụ đang lo lắng chưa có phương án xử lý.

  Tổ công tác lập tức cử 2 chiến sĩ đưa sản phụ lên xe đặc chủng và đưa đến Bệnh viện Đặng Thuỳ Trâm. Các bác sĩ đã tiến hành chăm sóc sức khoẻ cho sản phụ và đang cách ly chờ sinh. Kết quả test nhanh cho thấy cả gia đình sản phụ trên dương tính với Covid-19.

  Được biết, sản phụ là N.T.L (26 tuổi), chồng là T.V.L (28 tuổi, cùng quê Nghệ An). Hai vợ chồng và con trai 4 tuổi đang trên đường đi từ Bình Dương về Nghệ An đến đoạn đường trên thì vợ chuyển dạ, rất may mắn được lực lượng CSGT kịp thời đưa vào viện cấp cứu.

  Phòng CSGT Quảng Ngãi đã tổ chức cho hai cán bộ CSGT cách ly tập trung theo quy định và khử khuẩn xe ô tô.

  create

  NGỌC VÂN / doanhnghieptiepthi.vn

  Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/san-phu-nhiem-covid-19-chuyen-da-tren-quoc-lo-1a-canh-sat-dung-xe-dac-chung-dua-den-benh-vien-16121120818171969.htm